Mái Che HGMS

MÁI CHE HGMS tiền thân là Cơ Sở Mái Hiên Hoàng Gia được thành lập vào năm 2010.

Vào thời điểm này, Mái Hiên Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các loại mái che : mái che hệ không gian mở (mái xếp), mái vòm, mái hiên di động cho các dự án : trường học, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, công trình dân dụng. Vật liệu được sử dụng là bạt nhựa Hàn Quốc kết hợp với phụ kiện liên quan đảm bảo chất lượng.
Công ty Hoàng Gia ưu tiên sử dụng nguyên liệu bạt có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, có khả năng chống nóng, chống tia UV và kháng cháy tốt. Kết hợp với việc sử dụng nguyên liệu bạt chất lượng, Hoàng Gia cũng sử dụng kết cấu thép chịu được lực gió lên đến bão cấp 12 đồng thời sử dụng các loại bulong gắn kết cao cấp của Hilti (Germany). Mỗi công trình lắp dựng xong đều được test lực kéo tải hiện trường để đảm bảo phần kết cấu của mái che đủ vững chắc.

Sau khi cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp thuộc mảng mái che kiến trúc, mái che bạt kéo căng. Công ty Hoàng Gia quyết định lấy thương hiệu đại diện cho sản phẩm mái che của Hoàng Gia là HGMS – Hoang Gia Membrane Structure, nghĩa là : Kiến trúc bạt căng Hoàng Gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, HGMS đã thực hiện rất nhiều dự án và nhân được phản hồi tốt từ phía khách hàng. HGMS tiếp tục phát huy và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc cao cấp, với các kiểu dáng, mẫu mã phù hợp và bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Một lần nữa, HGMS hy vọng sản phẩm của mình sẽ được Quý Khách Hàng đón nhận.

Trân trọng!

HGMS luôn hướng đến việc nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Dịch Vụ

THIẾT KẾ

HGMS thiết kế kiến trúc bạt căng trên ý tưởng đưa ra từ các đối tác.

THI CÔNG

Với đội ngũ thi công HGMS thi công lắp đặt Bạt Căng tại khắp tỉnh thành tại Việt Nam.

BẢO TRÌ

Bảo trì công trình mái che bạt căng là tập hợp các công việc nhằm bảo đảm và duy trì sự .

VẬT LIỆU

HGMS là đối tác phân phối một số nhãn hàng sản xuất bạt kéo căng từ Đức, Pháp,Nhật Bản…

HGMS – Hoang Gia Membrane Structure

HGMS chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống mái che bạt kéo căng cho Quý Khách Hàng là : Trung Tâm Thương Mại, Khu Du Lịch, Khu Vui Chơi – Giải Trí, Khách Sạn, Hồ Bơi, Nhà Hàng, Sky Bar, Quán Cà Phê, Bãi Đỗ Xe, Công Trình Dân Dụng…Tất cả các sản phẩm của HGMS đều được lắp đặt từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt với độ bền sử dụng lên đến 15-20 năm.

HGMS luôn hướng đến việc nâng tầm chất lượng sản phẩm; đồng thời luôn đưa ra những mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng hiện đại nhằm tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.


đối tác công ty

 

 

 

 

 

 

 

0903 775 099