Tư vấn thiết kế thi công mái che sân thượng

Sân thượng là khoảng không gian đón nhiều gió và thông thoáng nhất. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn cho các bữa tiệc giải trí cùng gia đình. Việc thi công mái che sân thượng đem lại không gian ấn tượng và phù hợp với nhiều loại thời tiết.

Giá trị thực tiễn của mái che sân thượng

Trên thực tế, bạn thường thấy người ta ứng dụng mái che di động để lắp trước cửa nhà, hoặc các quán ăn để tránh nắng, mưa. Tuy nhiên để tăng thêm không gian vui chơi và sinh hoạt cho gia đình. Có thể tận dụng tính linh động của mái che di động để làm mới không gian sân thượng nhà mình.

Với một mái che hoặc bạt che sân thượng, bạn đã tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời nhất. Đồng thời giúp bảo vệ làn da, sức khỏe khi bạn ngồi giải trí trong một thời gian dài.

Với những đặc điểm nổi trội của mái che đi dộng dạng xếp. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một sân thượng đầy hữu dụng cho gia đình khi sinh hoạt, vui chơi, nhà trồng cây, hay các bữa tiệc ngoài trời,…

Tư vấn thiết kế thi công mái che sân thượng Tư vấn thiết kế thi công mái che sân thượng

Mái che di dộng thường dùng che nắng mưa cho cửa hàng, nhà hàng ăn uống ngoài trời. Với chất liệu bạt tốt, dẻo dai, che nắng mưa 100% . Cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng để phơi quần áo, hay ánh sáng hoặc thêm ánh sáng cho cây cối.

Nguyên lý cấu tạo và sử dụng

Cấu tạo mái hiên di động thường gọn đẹp, dùng được cho diện tích lớn, giá thành lại hợp lý. Khi có giông, gió bão các bạn phải cuộn bạt gọn lại để tránh hư hỏng. Việc cuốn lại cũng khá dễ dàng vá nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mái hiên sân thượng dạng xếp. Đây là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo. Với độ cứng chắc và vững vàng của khung thép hoặc inox, Mái che sân thượng có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

Đây là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà xinh và thân yêu của bạn! Kiến Trúc Bạt Căng – HGMS đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí lắp đặt rất cạnh tranh. Giúp bạn không phải lo lắng về chi phí đầu tư. Với kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho bạn lựa chọn loại mái xếp di động phù hợp với sở thích và phong cách của riêng bạn.

>> Xem thêm: Mái xếp di động kiến trúc sân vườn Quận 4, TPHCM


HGMS – KIẾN TRÚC BẠT CĂNG
Giải pháp kiến trúc mái bạt căng, thiết kế thi công dự án màng căng, mái bạt che cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.
✔ Mái bạt che, mái bạt căng
✔ Phân Phối sản phẩm Mái Polycarbonate Nhôm ngoài trời
✔ NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN
✔ Mái vòm, mái hiên, mái che ô tô Polycarbonate
✔ Khung Nhôm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản
✔ Thương hiệu TOYO Boeki Nhật Bản
—————————–
☎️Tel: 0903 775 099
📧 Email: hoanggia@hgms.com.vn
🎯 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.
0903 775 099