Thi Công mái xếp di động quán cafe, sân vườn , nhà hàng

 

Tối ưu không gian và chi phí với mái bạt che HGMS

Mái xếp Mái hiên Hoàng Gia với nhiều màu sắc, kích thước khá là đa dạng và phong phú. Mục đích chính là giúp bạn dễ dàng lựa chọn một mẫu thật phù hợp với không gian của mình. Mà giá thành lại cạnh tranh nhất có thể nói không đơn vị nào rẻ bằng.

Mái xếp hay còn được gọi là mái xếp lượn sóng không chỉ là giải pháp linh hoạt cho các nhà hàng, quán nhậu, quán cafe, hồ bơi, khu vui chơi. Chúng thường sử dụng làm mái che mưa, che nắng cho nhiều vị trí khác nhau. Luôn đảm bảo thoáng đãng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại nhanh chóng.

Với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Kiến Trúc Bạt Căng Hoàng Gia là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt tất cả những dòng sản phẩm về mái xếp, mái xếp di động. Hay mái xếp lượn sóng với nhiều loại, nhiều kích thước cũng như màu sắc khác nhau. Phù hợp với từng không gian mà bạn cần sử dụng. Ngoài ra, chúng còn đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thi công, sửa chữa bạt căng kiến trúc

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế mái xếp di động

Trong những năm vừa qua Kiến Trúc Bạt Căng Hoàng Gia đã được đông đảo mọi người biết đến. Và sử dụng những sản phẩm mái xếp, mái hiên, mái che bạt căng. Các loại kiến trúc mái che cho nhiều không gian như sân vườn, quán, cửa hàng, doanh nghiệp, …

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này tính đến nay cũng được gần 15 năm. Trang thiết bị được bài bản và công nghệ cao. Cùng đội ngũ thợ có tay nghề giỏi , có chí sáng tạo. Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm về mái xếp, mái hiên di động đẹp, hiện đại với giá thành cạnh tranh nhất.


HGMS – KIẾN TRÚC BẠT CĂNG
Giải pháp kiến trúc mái bạt căng, thiết kế thi công dự án màng căng, mái bạt che cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.
✔ Mái bạt che, mái bạt căng
✔ Phân Phối sản phẩm Mái Polycarbonate Nhôm ngoài trời
✔ NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN
✔ Mái vòm, mái hiên, mái che ô tô Polycarbonate
✔ Khung Nhôm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản
✔ Thương hiệu TOYO Boeki Nhật Bản
—————————–
☎️Tel: 0903 775 099
📧 Email: hoanggia@hgms.com.vn
🎯 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.
0903 775 099