Những lưu ý khi lắp đặt mái che di động

Ngày nay, mái bạt xếp di động đã trở nên phổ biến đối với mỗi gia đình. Đặc biệt là đối với các quán ăn, nhà hàng. Dạng mái che này được thiết kế tinh tế kiểu gấp xếp lượn sóng nhìn rất đẹp mắt. Dùng che phủ cho nhiều khu vực khác nhau như sân vườn, hiên nhà, bãi đậu xe, giếng trời.

Để tận dụng được hết mọi lợi ích của mái xếp di động ngoài việc lựa chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín. Thì các chủ đầu tư cũng nên cần biết một số điều như sau:

Vị trí, kích thước mái bạt xếp di động

Chúng ta luôn muốn có một không gian thoáng đãng, rộng rãi để có được sự thoải mái nhất. Do đó, đối với các nhà hàng, quán cà phê có sân vườn nên lắp đặt mái che ở những khoảng trống. Hoặc khu vực có những cây thấp, chánh chặt phá các cây lớn để làm mái che để không gian thiên nhiên hài hòa.  Cũng không nên quá hẹp, lúc đó diện tích che mưa nắng không đủ làm ảnh hưởng tới khách hàng. Hoặc là đẩy mái hiên lên cao quá làm che mất biển hiệu tên quán. Việc cơi nới rộng quá cũng làm quá trình kinh doanh bị hạn chế tầm nhìn.

Đối với nhà ở, khi lắp đặt mái xếp sao cho cân đối, phù hợp với cấu trúc ngôi nhà. Việc mái hiên rộng quá hay hẹp quá sẽ làm mất thẩm mỹ, mất cân đối với ngôi nhà. Kích thước mái hiên cũng ảnh hưởng đến phong thủy, độ thông thoáng cỏa ngôi nhà bạn.

Mái bạt xếp di động và những lưu ý khi lắp đặt

Màu sắc và chất liệu

Là hai yếu tố làm nên thẩm mỹ cho ngôi nhà hay hàng quán của bạn. Đối với những quán cà phê có phong cách lãng mạn, yên tĩnh. Nên chọn mái che có bạt che nắng mưa màu tối hoặc màu nhẹ nhàng, không chọ màu sáng, sặc sỡ. Những quán có phong cách cá tính, vui tươi thì chọn loại có màu tươi sáng, rực rỡ hơn.

Mái xếp di động rất tiện lợi trong đời sống sinh hoạt hiện nay. Có các loại điều chỉnh bằng tay. Nhưng cũng có loại dùng điều khiển tự động có thể đóng mở dễ dàng. Các loại mẫu mã được phân chia theo giá cả, chất lượng tương đương.

Mái bạt xếp di động và những lưu ý khi lắp đặt

>> Xem thêm: TOP 10+ Mái Che Di Động Cố Định Hiện Đại, Chất Lượng Nhất Việt Nam


HGMS – KIẾN TRÚC BẠT CĂNG
Giải pháp kiến trúc mái bạt căng, thiết kế thi công dự án màng căng, mái bạt che cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.
✔ Mái bạt che, mái bạt căng
✔ Phân Phối sản phẩm Mái Polycarbonate Nhôm ngoài trời
✔ NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN
✔ Mái vòm, mái hiên, mái che ô tô Polycarbonate
✔ Khung Nhôm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản
✔ Thương hiệu TOYO Boeki Nhật Bản
—————————–
☎️Tel: 0903 775 099
📧 Email: hoanggia@hgms.com.vn
🎯 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.
0903 775 099