Mái che cao cấp

Mái che cao cấp

Mái che bạt căng

Được thiết kế dựa trên sự vững chắc của cột trụ làm bằng thép cùng với những đường cong của vật liệu bạt tạo nên một sản phẩm độc đáo và vô cùng đa dụng.

Là sản phẩm thiết kế che mưa che nắng nên về khả năng chống tia UV là cực cao, gần như tuyệt đối. Đó là yêu cầu tiên quyết mà mỗi loại bạt che đều phải đáp ứng được. Để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng thì bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín chất lượng tốt và được người dùng tin tưởng lâu nay. Tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn, người thân và những người sử dụng.

Mái che cánh buồm

Khi lắp đặt  Mái che cánh buồm , bạn cần chú ý những điều này!

Khi  Mái che cánh buồm  trở nên phổ biến không chỉ hộ gia đình mà cả công ty, công viên, nhà hàng, quán ăn,… thì việc tìm hiểu những vấn đề đáng lưu ý trước khi lắp đặt màng căng là điều cần thiết.

Việc tìm hiểu trước khi lắp đặt  Mái che cánh buồm  sẽ giúp bạn chủ động trong việc sử dụng nó cũng như tận dụng được tất cả các lợi ích của sản phẩm cho không gian của mình.

Mái che sân chơi

Mái che bạt căng ( tension membrane structure ) là dạng mái che sử dụng cáu trúc, chất liệu vải bạt có độ căng cao dùng che phủ cho các công trình có diện tích lớn hoặc mang tính tạo hình nghệ thuật. Bạt có khả năng đàn hồi tốt, chịu lực kéo cao, sử dụng trong thời gian lâu năm, tạo ra các kiến trúc phức tạp mà các loại mái che hay bạt che khác khó thực hiện

Mái che resort

Mái che nhà xe

Mái che nhà để xe được làm từ khung thép kết hợp với BẠT CĂNG với ưu điểm thi công nhanh, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây là một số mẫu mái che bạt căng nhà để xe xin đưa ra cho quý khách tham khảo.

Một số mẫu mái che nhà để xe được làm từ khung thép và mái che bạt căng – Bạt Nhập Khẩu

Mái che nhà để xe trung tâm thương mại
Mái che nhà để xe trung tâm thương mại

Mái che kiến trúc

Mái Che Kiến Trúc, Mái Vòm Sử Dụng Bạt Che Được Nhập Trực Tiếp Từ Châu Âu, Úc Độ Bền Lên Đến 25 Năm.

Thiết kế mái che bạt kiến trúc hay còn gọi là thiết kế mái che bạt tự do không theo một khuôn mẫu nào hết. Thiết kế chủ yếu dựa trên trí tưởng tượng sáng tạo của khách hàng, tạo nên những đường nét của mái bạt che mang phong cách riêng. Tuy nhiên ở vai trò là nhà sản xuất gia công và lắp dựng, chúng tôi luôn xây dựng lại ý tưởng của khách hàng bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng, kiểm tra kỹ lưỡng độ dốc nước bảo đảm mái che đẹp như yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn bảo đảm tính an toàn, độ bền trong suốt thời gian sử dụng

Mái che hồ bơi

Mái che nhà hàng

Mái che sân trường

Mái che cánh dơi

Dù cánh dơi là loại dù kiến trúc sử dụng khung sắt mạ kẽm uốn cong với kiểu dáng … vì phong cách lạ độc đáo vừa dùng che nắng cho quán ăn, hồ bơi, nơi đợi xe đưa … Các thương hiệu vải bạt được sử dụng cho dù cánh dơi là Gale Pacific,

Quy trình thiết kế và thi công mái Bạt che trường học

  • Bước 1 :  Khảo sát thực tế hiện trường để xem các hướng thiết kế và thi công bạt.
  • Bước 2 : ⇒ Lên bản vẽ thiết kế, duyệt bản vẽ, chỉnh sửa và final để chuẩn bị thi công
  • Bước 3 : ⇒ Cắt, may bạt theo bản vẽ và chuẩn bị thi công
  • Bước ⇒ Tiến hành thi công
  • Bước ⇒ Nghiệm thu và bảo hành công trình

Vật liệu vải bạt, kiến trúc bạt căng cao cấp – Bạt che trường học

Danh mục vật liệu vải bạt kiến trúc cao cấp, bạt căng dùng cho nhà bạt, nhà lều, mái bạt, mái che, kiến trúc màng căng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế xuất xứ từ Đức, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Úc với chế độ bảo hành toàn cầu 10 năm, 15 năm, 20 năm, và tuổi thọ từ 15 năm đến trên 40 năm:

 Vải bạt căng PVC

Nội Dung Bài Viết

 

  1.  Vải bạt căng PVDF

  2.  Vải bạt căng PTFE

  3.  Vải bạt căng ETFE

Quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận mẫu vải bạt căng cũng như cung cấp báo giá các loại vải bạt kiến trúc màng căng theo yêu cầu.

—————————–
⛱ HGMS – Kiến Trúc Bạt Căng – Giải pháp kiến trúc mái bạt căng, thiết kế thi công dự án màng căng, mái bạt che cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu
✔ Mái bạt che, mái bạt căng
✔ #NHẬP_KHẨU
✔ #Mái_vòm, #mái_hiên, #mái_che ô tô Polycarbonate
✔ Khung #Nhôm_cao_cấp #nhập_khẩu_Nhật_Bản
✔ Thương hiệu #TOYO Boeki #Nhật_Bản
—————————–
⭐⭐⭐⭐⭐ Uy tín Chất Lượng
—————————–
⛱ #Hoàng_Gia chuyên #Thiết_kế #Thi_công_Mái_che
#Mái_che #Thiết_kế_Mái_che #Mái_che_Bạt_căng #Mái_Bạt_căng
☎️Tel: 0903 775 099
? Email: hoanggia@hgms.com.vn
? 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

0903 775 099