Kiến trúc mái bạt căng hay còn gọi kết cấu nhẹ

Kiến trúc mái bạt căng là một lĩnh vực mới và đang xuất hiện ngày càng nhiều ở thị trường Việt Nam. Và Hoàng Gia luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế. Để đưa ra thị trường những mẫu mái hiên, mái xếp, mái che, mái bạt di động giá rẻ. Cùng sự cải tiến công nghệ và mẫu mã sản phẩm. 

Đặc điểm mái bạt căng

Về cơ bản, nếu các công trình truyền thống sử dụng hệ thống cột, sàn, bao che truyền lực chủ yếu theo phương đứng. Chịu nén là chính do tải trọng công trình tạo áp lực đè lên phần móng thì ở bạt căng, lực tác động chính lại là lực căng và lực kéo.
Có thể so sánh cấu trúc của Bạt căng  với cấu trúc của tơ nhện. Chính vì lý do đó nó còn có tên gọi khác là lightweight structures hay “kết cấu nhẹ”.

mái che nhà xe
mái che nhà xe

Ứng dụng

Mái bạt căng là loại vật liệu linh hoạt nên có thể ứng dụng tạo hình cho thể loại công trình khác nhau. Đó có thể là một chiếc dù nhỏ ở một quán cà phê ven đường. Hoặc là một tổ hợp công trình cho sân vận động, sân bay, nhà hát.

Một trong những then chốt cho việc tạo hình dễ dàng đến từ tính chất vật liệu. Được làm từ các sợi PVC kết hợp sợi thủy tinh hay hợp chất chống bám bẩn bề mặt. Giúp loại vật liệu này có độ bền cao nhưng lại có tính co giãn. Phù hợp cho việc tạo nên các hình thức uốn lượn mà các loại vật liệu truyền thống khó có thể đạt được.

>> Xem thêm: Mái che bạt có chức năng làm đẹp không gian kiến trúc


HGMS – KIẾN TRÚC BẠT CĂNG
Giải pháp kiến trúc mái bạt căng, thiết kế thi công dự án màng căng, mái bạt che cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.
✔ Mái bạt che, mái bạt căng
✔ Phân Phối sản phẩm Mái Polycarbonate Nhôm ngoài trời
✔ NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN
✔ Mái vòm, mái hiên, mái che ô tô Polycarbonate
✔ Khung Nhôm cao cấp nhập khẩu Nhật Bản
✔ Thương hiệu TOYO Boeki Nhật Bản
—————————–
☎️Tel: 0903 775 099
📧 Email: hoanggia@hgms.com.vn
🎯 110/27/28 Tân Thới Hiệp 7, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.
0903 775 099